Need your Advice mga siz🙏❤️

PREGNANT 36weeks via TransV 38weeks via LMP 1cm na ko nung monday mga mamsh, malambot na din daw yung cervix ko.. mabilis na po ba tumaas cm ko? or malapit na kaya manganak kapag malambot na ang cervix? please respect my post mga siz, need your advice po, TIA❤️ God bless us all❤️

2 Replies

Depende parin po yan, di kasi parepareho po. Lakad ka lang po ng lakad.

hope you had a safe delivery

2y ago

hello sis, nakapanganak na po ako.. ang bagal tumaas ng cm ko non.. ilang weeks pa ata.. induce labour na po ang ginawa sa akin.. ngayon 3months old na po si baby ko🥰 salamat po❤️