MALAPIT NA PO KAYA AKONG MANGANAK?

Hello mga mamshies magtatanong lang po, sana may makasagot. via TransV - 36weeks via LMP- 37weeks and 5days Na I.E na ko mga mamsh, Malambot na daw po ang Cervix ko, then 1cm na daw po ako.. malapit na po kaya ako manganak mga mommies? salamat po sa sasagot.. God bless us all po❤️

1 Reply

depende yan mommy, may iba 1cm dilated na pero umabot pa ng two weeks before manganak. may iba naman mabilis lang (days) continue mo lang yung lakad mommy and akyat panaog sa stairs.

3y ago

thank you mamsh.. pag malambot na po ba yung cervix medyo matagal pa bago bumuka ang cervix?