Mag ka iba po ng brand yung ginamit kong pt pero bakit yung isa po malabo ang second line?

pregnant po ba meaning nyan kahit malabo po ang isang brand na pt?

Mag ka iba po ng brand yung ginamit kong pt pero bakit yung isa po malabo ang second line?
12 Replies

every brand iba iba ng sensitivity to hcg kaya ganyan po. pero kahit magkaiba pa yan, basta 2 lines at within the time frame ng reading, positive yan. have an appointment to your OB na po to confirm. Congrats and Godbless on your journey :)

10mo ago

thank you po 😊

positive po. basta yang partner na brand pag nag positive po yan. sure po na buntis! baka din po nag test kau in the middle of the day which is yung hcg nyo po hindi concentrated.

10mo ago

Opo partner brand nga po ang isang gamit ko. Salamat po 😊

Yes positive pa din yan. Iba iba talaga sensitivity ng ibat ibang brand. Pero still positive yan. Congrats!

10mo ago

Thank you po 💗

Buntis kn po sis gnyn lage pt ko s baby girl ko sobrang labo sa 2nd line

positive napo yan.pacheck napo kayo.sobra linaw na po.congrats po..

both positive po. you're pregnant, mi. congratulations po✨

10mo ago

Salamat po 💗

congrats mii...positive po yan...

positive 💯💯💯

yes po, positive po

congrats po. 😍