Sipon Na May Blood

Hi pregnant po ako ngayon and sinisipon. Pag singa ko po eh may kasama blood, 1 time lang naman nangyari. Hindi kaya balinguyngoy lang? Kasi 2 nights straight na po akong puyat dahil hindi makatulog dahil sa sobrang init ng panahon. Inoobserbahan ko naman at so far, wala na uli dugo ung sipon. 2 days palang ako sinisipon and matagal na ung huli ko pagkakasipon. Mga 1 yr ago pa. Salamat po.

1 Reply

Baka po nosebleed lang. Nung buntis pa po ako malimit ako magnosebleed