sipon

Normal lng po ba na sinisipon ang buntis.34weeks and 2 days na po akong buntis.normal lng po ba na mayat maya feeling mo may tumutulo then pag isisinga mo po sya sobrang kunte ng lumalabas.?wala naman pong kasamang lagnat at ubo.as in sipon lng po talaga minsan feeling ko barado ung left side and then pag pumihit ako ng higa maya maya sa right side naman ang barado..my home remedy po ba dito?salamat po.

1 Reply

Lagundi po. Pwede daw. Pagaling na po kayo. Kasi mahina immune system mo. Apektado din si baby. Pero safe naman kayo 😊