SSS issue

Pregnant po ako, and nakapagpasa na po ako MAT1. Kaso nung July pinagleave po ako due to threatened abortion. Til now po di pa din ako pinapapasok. No earnings po ako and last hulog ko po is for July 2019. Bale bayad po SSS contrib ko from Oct 2018 to July 2019. Kaso magsasara ata ung company na pinagtatrabahuan ko due to bankruptcy. Hindi ko po alam kung kelan effective. May makukuha po kaya akong Maternity Benefits? Due date ko po is February 15, 2020. Thanks po.

1 Reply

Mag tanong kabsa SSS

5y ago

Hindi po ako makatravel kasi nga po threatened abortion. Tagal din po nila sumagot sa email. Di din nasasagot sa facebook.