40weeks and 1day

Any pregnant mom like me still at 40weeks and 1day still not having an active labor? Ask ko lang po nkaposition na si baby ko head down na sya 1week na nkalipas 1cm p din last monday.. is there any tendency po b na hind ako mkpag normal birth or c.s ang end ko??

1 Reply

Depende po yan sa ob nyo syempre try nya muna na i normal ka pero kung sobrang tagal na ng labor mo at mdyo compromise na health ni baby dun na sya mag dedecide no makakabute sa inyong dalawa ni baby.may hours of labor din kasi sila sinunud at sympre based din yun sa heartbeat ni baby hbng nasa tyan mo.

5y ago

All nMn po ky baby and at me are normal...hanggang ilang weeks of pregnancy po b mssbi n safe p din for normal delivery?