40 weeks and 1day

40weeks n po ako still 1cm for since 38weeks ko. And still no signs of labor. Ilang linggo nko 1cm pa din. Nglakad ako, squat evening primerose. Wala p din .... nattkot ako bka lumagpas p at tumagal p. Ano po ba pede gawen? #sharingiscaring #theasianparentph

3 Replies

Hirap nga po ganyan nakaka frustrate na nakaka kaba at inip. Meron po talaga matagal bumuka cervix at no signs of labor. If ever tuloy nyo lang po pag lakad2 and exercise. Yun po advise sakin. Kung wala parin po ask nyo po OB nyo for an option to induce labor kasi nasa 40 weeks ka naman na po.

try nyo po uminom ng salabat, napanuod kong tips sa youtube pampabilis makapagpaopen ng cervix, gawin daw tubig.

40 weeks and 6 days ako nanganak sa 2nd baby ko. Pray lang momsh and kausapin si baby.