40weeks and 1day no signs of labor I'll insert primrose sa pwerta ko

1cm palang Ako at open nadin Ang celvix any suggestion para mag labor.

2 Replies

baka po need nio na mag.pa.cs.. kc sakin nung nag labor aq umabot lng ng 4.5cm halos 9-11pm po gang dun lng kc yung baby q pala may dalawang pulupot sa leeg kaya di na nataas cm q..

Trt nyo po mag 3x a day

2y ago

naka open nadaw Po celvix ko kaya kahit mag siksik nlng daw Po Ako ng primrose 3x aday un nman Po Sabi ng Doctor ko pinapabalik lng Po Ako sa 22.