39 weeks❤

Pregnant: 39 weeks FTM Baby Boy EDD: April 14 via LMP EDD: April 13, 15, 18 via UTS - Kagagaling ko lang kanina ng check-up, 3cm na ako. Sabi ng OB ko for admit na daw kapag nag 4-5cm na ako. Kung di pa daw ako manganak this week magkikita ulit kami sa Saturday April 13? Tuloy tuloy lang daw ang lakad at pag-inom ng Eveprim 3x a day❤ Excited na ako makita ang baby boy namin. Any suggestion naman jan para this weeks lumabas na at di na abutin pa ng sabado❤ Di ako pwede uminom madalas ng pineapple dahil mababa ang dugo ko eh.

15 Replies

squat ka sis 30x a day effective Yan sakin tapos eat a lot of fresh pineapple drink warm ginger tea ung homemade ung pinakuluang luya.. 10mins lang baby's out ako.. and syempre Prayers po. walang imposible Kay Lord. have a safe delivery sis..

5y ago

noted po yan😊❤