39 weeks❤

Pregnant: 39 weeks FTM Baby Boy EDD: April 14 via LMP EDD: April 13, 15, 18 via UTS - Kagagaling ko lang kanina ng check-up, 3cm na ako. Sabi ng OB ko for admit na daw kapag nag 4-5cm na ako. Kung di pa daw ako manganak this week magkikita ulit kami sa Saturday April 13? Tuloy tuloy lang daw ang lakad at pag-inom ng Eveprim 3x a day❤ Excited na ako makita ang baby boy namin. Any suggestion naman jan para this weeks lumabas na at di na abutin pa ng sabado❤ Di ako pwede uminom madalas ng pineapple dahil mababa ang dugo ko eh.

15 Replies

squat ka sis 30x a day effective Yan sakin tapos eat a lot of fresh pineapple drink warm ginger tea ung homemade ung pinakuluang luya.. 10mins lang baby's out ako.. and syempre Prayers po. walang imposible Kay Lord. have a safe delivery sis..

5y ago

noted po yan😊❤

Kakapanganak ko lang nung March 27. Na admit na din ako agad nung nakitang 3cm na. Same day delivery un. Nageexercise pa ko habang naglalabor sa hospital. Search ka na lang ng mga exercise to ease normal del.

5y ago

Para kang may dysmenhorrea. May interval ung sakin. like every 5 to 10 mins ung sakin. Labor na un

Do some exercises po na makikita sa youtube or google pero wag na masyadong magpagod. Save mo energy mo for labor and delivery. Have a safe delivery.

tuloy tuloy na yan mommy onting lakad na yan aadmit ka na po nyan d ka na po aabot ng next week

5y ago

opo makakatulong po yon :)

goodluck mommy! 😘 more walk pa sis or squat. may tamang pag squat sa youtube. 😊

5y ago

okay momsh. thank you so much❤

Sending prayers for your safe delivery mommy! 😊💕

5y ago

Thank you po❤

Eat ka ng egg at iwasan ang malamig na tubig

5y ago

bakit bawal sa malamig na tubig?

safe delivery po mamsh. godbless

5y ago

thank you! God bless us❤

nakakalaki kc sya ng baby mumsh

5y ago

ahahah kahit ako din e..mas gusto ko cold water...float..pero tiis tiis tlga...saglit lang nmn yan...para di masyadong malakit si baby at di mahirapan manganak

safe delivery po ❣️

5y ago

thank you!❤