Bakit sumasakit po yung puson at balakang ko? Ano pong possible na dahilan?

3 Replies

Hindi po normal yung sumakit puson. inform ur ob agad. dati napagalitan ako kasi di ko agad sinabi na sumasakit puson ko, dahil dun makukunan na pala ako. wag nyo pong isawalambahala pag may kakaibang nararamdaman. si ob mo po ang una nyong tanungin at iinform kasi sya po may alam sa lagay po ng pagbubuntis nyo

Normal lang po yun mii kasama po yan sa mga symptoms ng pregnancy. Check mo po dito sa tAp app ang pregnancy tracker para po maging guide niyo mii.

5mo ago

not normal yung masakit puson

Not normal. I hope nakapagpacheck up ka na sa OB mo.