Hi mga sis.pede po kaya toh skn?6 weeks na po ako and 4 days dko ksi bet ung lasa ng mga enfamama..

29 Replies

my ob said, any milk will do as long as milk. just make sure to drink 2 cups of it para sure na nakukuha mo ang right na nutrients. yan po ang lage kung iniinom sa firsr trimester ko. huwag na po mag add nang any sweetener or sugar.