Hi mga sis.pede po kaya toh skn?6 weeks na po ako and 4 days dko ksi bet ung lasa ng mga enfamama..

29 Replies

Ok lang naman po if hindi mo ma take ang lasa ng any milk. If may vitamins naman na po kayong tinetake that's enough.

momsh enfamama ang iniinum ko. my chocolate flavor naman. masarap siya. itry mo. bka mas bet mo yung lasa.

kung ayaw niyo po ng enfamama mag anmum po kayo masarap po chocolate hehhe pero mas mainam pag milk

Bawal Po Yan .Nakalagay naman po sa Likod nan na Bawal.Mag Anmun Nalang Po kayo .

ako umiinom ako gatas promama nilalagyan ko ng milo .. para mainom ko yun sabi ni Doc heheh..

Sabi po ng OB ko if nag tetake naman ng prenatal vitamins kahit hindi na po mag milk

anmum chocolate flavor po. parang chuckie lang na mejo matabang

Try mo yung Bonina sis. Para lang syang Alaska powdered milk :)

ask nyo po sa OB nyo.mataas kasi sa sugar ang bearbrand

pde nman basta milk tas nagkakain ka ng masustansyang food