Hi mga sis.pede po kaya toh skn?6 weeks na po ako and 4 days dko ksi bet ung lasa ng mga enfamama..

29 Replies

you can drink enfamama na cold para di ka malangsahan or masuka. you can try din Promama and Anmum. para may choice ka. before ako Promama next pregnancy ko Enfamama naman.. kasi nasusuka ko sa Promama nung 2nd pregnancy