Hi mga sis.pede po kaya toh skn?6 weeks na po ako and 4 days dko ksi bet ung lasa ng mga enfamama..

29 Replies

sa akin di naman na advice na uminom ng milk kasi meron pong buntis na di hiyang sa milk..kasi ever since di talaga ako mahilig sa gatas nalalangsahan ako..pero sabi nya pwede naman ako magtry ng ibang milk na kung anu hiyang ko and bearbrand ang milk ko since nagbuntis ako now going to 36 weeks and okay naman cxa