Hi mga sis.pede po kaya toh skn?6 weeks na po ako and 4 days dko ksi bet ung lasa ng mga enfamama..

29 Replies

mamsh nung una din ayoko sa anmum. as per my OB inumin sya sa meryenda kasi kaya din daw isinusuka sa umaga kasi mabigat daw yun sa tyan e kung full meal ka kumain talagang masusuka ka na. pwede naman daw yung cold or hot. tyagaan talaga mamsh kasi maganda sya for your baby 😊 eto ngayon mamsh 6 months na ako preggy d na ako nasusuka sa lasa. hehehe.