Natural ba satin maging madamdamin? My konti lang masabi sakin, naiiyak na ko agad 😁

30 Replies

yes! umabot pa sa point na sinasabihan nako ng partner ko na may saltik daw ako sa utak!😂

2y ago

ahahaha same tau sis nababaliw na daw aqo lalo nat malau work ng asawa ko pag naka alis na sia papuntang work chat ko na sia na hahaha tpos pag dating nia dun hay nako baliw ka nanamam sbi nia hnd nman aqo gnito nung d aqo buntis hehe