Natural ba satin maging madamdamin? My konti lang masabi sakin, naiiyak na ko agad 😁

30 Replies

natural po ata talaga sa mga buntis na gaya natin... ako naka block sa msgr at fb partner ko kasi pakiramdam ko na stress ako pag mag msg sya hahahhahhahaa ewan ko ba. pag nag sasalita sya na iirita ako

Ganyan ako nunng diko pa alam na buntis pala ako napaka maramdamin ko para akong bata onting bagay palang sobrang sama na ng loob ko sobrang bigat na HAHAHA

yes mamsh. pero eventually koag nagging emotional ako iniisip ko muna kung valid pa bang nagddrama ako or bka nddla nnmn ako ng hormones hehe

same sis para sa iba kaartehan pero minsan mapapaisip ka nalang na dika naman ganon dati bat ngayon sobra konting salita naiyak agad hehe.

same po 🥺 mliit na bagay iniiyakan agad medyo OA sa pningin ng iba pero yun tlaga yung feelings ng buntis ma di nila naiintindhan 😂

Same here napaka emotional ko na kapag napagsasabihan lang para akong batang kala mo inapi sa grabe ko umiyak ewan ko ba HAHAHA

Normal miii. Hahahaha. Same. Ang hormones juskoooo. Konting mga nakakalungkot na sinasabi or napapanuod, naiiyak agad ako.😅

hahaha natural na siguro😹😹 kase ako mabilis maiyak at mainis lalo na sa papa ni baby😹😹😹sarap mang asar

Yes! Minsan nga nanonood lang ako sa fb or tiktok ng medyo malungkot na scene, iyak na ko ng iyak 😅

yes! umabot pa sa point na sinasabihan nako ng partner ko na may saltik daw ako sa utak!😂

2y ago

ahahaha same tau sis nababaliw na daw aqo lalo nat malau work ng asawa ko pag naka alis na sia papuntang work chat ko na sia na hahaha tpos pag dating nia dun hay nako baliw ka nanamam sbi nia hnd nman aqo gnito nung d aqo buntis hehe