Normal lng bah na wala akong naramdaman kahit anong sentomas ng pag bubuntis o pag lilihi man lmang.

16 Replies

Based on my experience sa unico ijo ko yes. 4 months preggy na ko before ng nalamam ko. I'm irreg and first try pa namin ng asawa ko kaya very surprised kami that time. Since start ng pregnancy til give birth ko pag laki lang ng tiyan (nung informed na kami) at gain wait (near give birth month lagi na kasing gutom) changes lang na experienced ko. Sa sobrang hindi selan pati sa panganganak no labor ako kaya ending CS Momsh. Just sharing! 😄

Nung ako ma dahil di naman ako nakaramdam ng sintomas kaya nalaman ko nlang na preggy ako 4months na tyan ko hah. Irreg kasi ako kaya di ko expect

yes po mommy due to hormonal changes po. if di nyo pa po naeexperience ngayon posible sa mga susunod pang buwan nyo mararanasan ang maglihi

Normal po, some women don't experience the common signs of pregnancy, yung iba later pa nila mararamdaman. Have a safe pregnancy!

same here po, 15weeks na pro never nagsuka or naglihi. more on masakit lng boobs at super antukin kpg tanghali.

Normal lang po yan Mommy ganyan din ako dati kaya nga 3months ko na nalaman na buntis ako

You're lucky kung ganon mommy, ako kasi maselan noong nagbuntis. Sana all

Good for you Momsh... Very few lang po ang blessed like you. 🥰

sana all lang masasabi ko mommy 🙈

yes po normal, same sakin dati