Any recommended n detergent/laundry soap para sa baby clothes (baru-baruan)? Tia momshies ❤️

40 Replies

Gamit ko Ariel Liquid Soft and Gentle tsaka Downy Hypoallergenic. Puro pang baby yan. Masyado kasi mahal yung ibang brands

Ang ginagamit ko momi ay ariel ung pangbata at perla tpos downy ung pangbata din..so far gentle sa skin ni baby at mabango cia.

3y ago

Hindi po ba nakakasama kay baby ang downy? Or hindi po fabcon ang tinutukoy nyo? 😅

used tiny buds laudry detergent momsh all natural and mild lang yan kaya safe kay baby#myunicaija

Tiny Buds Laundry Detergent momsh, natural ingredients kaya safe sa skin ni baby :)

perla po or baby formulated detergent like Smart Steps, Cycles, Tiny Buds etc

3y ago

thank you mumshy ❤️

perla white..recommended yan ng pedia nung panganay ko..😌

Perla pero meron buy 2 sa unilove. Manango sya. Amoy milk =)

Perla po momsh.. Yun po nrecommend ng pedia ni LO..

cycles! also nature to nurture. very mild pareho.

skin ariel lang basta mganda pagkakabanlaw..