Good evening po! Ask ko lang po normal lang po kaya eto, may lumabas sakin. 9 weeks pregnant

5 Replies

as long as walang amoy at di ka nangangati, oks lng yan pero make sure to discuss it with your OB sa next pre natal check up

normal lng yan. mas marami nga lumalabas sakin kaso ung color ng sakin puti hindi naninilaw.. 15 weeks pregnant here..😇

normal lang po mga discharge satin

normal po..

normal