During your pregnancy nagkaUTI po ba kayo? Ano po maganda inumin para sa 7 weeks preggy na may UTI?

13 Replies

FIRST, better consult your ob. Para mabigyan ka ng tamang gamot sa UTI di kasi pwedeng uminom ng gamot basta basta lalo antibiotic. Based on my experience, Iwasan mo po matatamis kasi lapitin yan ng bacteria. Uminom po kayo ng mdaming tubig. AS IN! Tapos maghugas palagi ng private part with mild soap at magpalit ng panty ng madalas. Ang paghuhugas po ng private part mula harap papunta sa likod.