Kumusta na si baby ko sa tyan

30 Replies

ob lang po makakasagot sa tanong nyo. better consult your ob para din po maguide ka nya kung ano dapat gawin para laging healthy si baby. 😊

ok naman daw po sya momsh. kaso parang ayaw na lumabas ni baby mo, nahihiya na daw sya sa kalokohan mo. 😅

haaay. .magpachek up ka po para malaman mo sitwasyon ng anak mo sa tummy mo..di madadala sa hula yan inay..

Hindi po namin masasagot based sa picture niyo. 😊 pacheck-up and ultrasound po kayo.

wait momsh kinocontact ko pa😁😁 pa.ultrasound ka para malaman mo ..wag umasa sa hula.

hindi po namin alam kasi wala po sa tiyan namin si baby mo. 😁

Natatawa ako sa mga gantong tanong. Nakakaloko 😂

baka nasa isip nya lng yn parang sa fb "what's on your mind" 😁 wag kayo masungit

4y ago

hahaha.. naguluhan din aq bebe

Pautz ka mommy mas masasagot nun kung kamusta na si baby 🙂

diko din po alam isasagot ko sa tanong nyo 😂😂😂😂