Masama po ba ang redhorse pag umiinom ka habang buntis

145 Replies

Anong meron te, bkit ganun ang tanong mo😜Go lang girl kung wala kang care/love sa pinagbubuntis mo.

BAWAL. .even occasional wines are not allowed. .jusme redhorse pa talaga ineng??ingatan mo sana si baby..

HahahhaHa funny si ate halip na baga nasunog kakainom utak na 😂😂😂😂

Wala akong pake sa Tinanong mo teh!Hahahha! Nag basa basa nlang ako ng mga comments 🤣🤣

Kape nga at Tea bawal, alak pa kaya? My gosh ate girl utak mo may ubo. 🙄

uminom ka ginusto mo yan 😒kahit sino alam naman na bawal ang alak sa buntis. magtatanong ka pa 😒

yes momsh. .even some occasional wine bawal kasi may alcohol content..

syempre naman po. alcoholic drink po kasin yan.. gatas lang po pwedi

bawal po ang maging nanay ang pa shunga shunga

wag mo maidahidahilan na ftm ka kaya di mo alam yan 😂