Masama po ba ang redhorse pag umiinom ka habang buntis

145 Replies

natatawa nalang aq sa mga comments ng mga sumasagot sa tanong ni ate girl.. 😂 sa totoo lng i understand kng bakit nangbabash ang ibang nakakabasa sa mga question like this. kahit aq eh naiinis. lalo pa na mga buntis nagbabasa d2 at iritable tayong mga preggy. kya sana naman po mga mommies out there, wag naman po kayo mag ask ng question like nakakaulol po.. 😂

4y ago

ok lang sis magtanung ng ganyan nakaka wala ng stress ung mga reply atleast naka pag pasaya sya ng tao😂😂

alak po yan... masama po yan sa baby... dapat mga nutritious foods ang kinakain ng buntis like fruits and veggies... dapat habang nasa tyan palang si baby inaalagaan na natin kasi magkakaron ng epekto sa development niya ang mga kakainin mo.. please educate yourself for the sake of your baby!

pede nmn ! kung gusto mu mging abnormal ang anak mo lumaklak ka ng redhorse as long as u want !!! jusko ate ! d ko alam kng nasumpit knb agad iih .. ung tnong mu po nkakatanga .. kht elem alam na msma ang pginom ng alak sa buntis !!!!

nakakatawa mga comments😂 pero at the same time nakaka bother tong nag tanong to think na may buntis na mag tatanong kung bawal ba uminom ng alcoholic beverages..pag pray ko na lang po baby nyo mommy sana lumaki sya healthy

Yes po.. kahit po nga ang bata alam yan mommy, sana po pag buntis ka as much as possible iwasan ang mga bawal, kasi para po sa baby mo, ayaw po ba niyo maging healthy ang baby nio? Gatas po ang inumin nio.

Kakastress tong mga ganto, magaling magpabuntis hindi alam alagaan ang pinagbubuntis. Syempre masama talaga uminom ng alak habang buntis! Hampasin kita ng redhorse eh! 🙄

diko alam ano yung mararamdaman sa question mo mommy 😅 naiinis ako na ewan .. na GIVEN NA MASAMA NAMAN TLAGA UMINOM NG ALCOHOLIC BEVERAGE 😅 while pregnant ..

Obviously duh? Minsan may mga tanong na alam na natin ang sagot pero itatanong pa rin. Bata nga alam na bawal ang redhorse sa kanila kayo pa? Haaay.

May amats na ata c momsh 🤣🤣 Sorry naman, natawa lang ako sa mga comments. Tawa ako ng tawa dito mag isa, prang ako yata ang amats e 😂😂😂😂

4y ago

haha same here

hahahahah! kaya walang alien na gustong pumunta sa earth e. dahil sa gantong klaseng nilalang. hahahahaha! charot.

4y ago

haha! nakakaloka sya mga momsh 😅 nakakaloka yung tanong e. buti nalang nakakatawa mga comment.. nakakawala ng badvibes 🤣