Masama po ba ang redhorse pag umiinom ka habang buntis

145 Replies

syempre po,, magka alcoholic fetal syndrome yan si baby mo, ikaw rin mahirapan...

yes po it's not good for health ng baby kayat avoid drinking alcoholic

hindi beh inom ka lang para matindi ang sipa😂😂 lakas tama

yes. bawal na bawal. tiis ka lang muna momshie if you want your baby is healthy 😊

anong klaseng tanong to? commonsense po ang kailangan mo sis🙄

Opo, maaari pong magdulot ng birth defects at kumplikasyon sa inyong pagbubuntis

3y ago

true sya pa mag sisi nyan bandang huli

Momsh bawal nga softdrinks alcoholic drinks pa?

any drink na may alcohol content masama po tlga sa baby mommy

Parang gusto ko manakit ah.. 😁😁😁

any amount of alcohol is prohibited kahit sip lang