Masama po ba ang redhorse pag umiinom ka habang buntis

145 Replies

tanong nyo po sa baby nyo kung okay lang nauminom kayo pag sumipa yan ibig sabihin okay lang daw..baka mas alam pa ng unborn child mo ung tama eh

common sense naman.. syempre bawal ang kahit anong alcoholic beverages sa preggy.. asan utak mo girl pakihanap nga.. 🤔🤨

kawawa baby sa mga gantong nanay. d mo alam kung tanga o bobo o both. tas pinagbash ngpapaawa. hay naku.

hayyysss again and again tlgang may mababasa ka dto na tanong na hindi na dpat tinatanong 😌😌😌

Pwede po kong gugustuhin mo talagang uminom pero ihanda mo nalang sarili mo sa magiging epekto paglabas ng baby mo..

kailangan pa bang itanong yan ,, malamang bawal na bawal kung ndi maka tiis sana ndi nagbuntis db🤨🤨🤨

hindi ko maintindihan kung yung iba nagpapansin lang ang tanong kaya ang daming nabbash 🤦

kahit anong alak yan. mapa ladies drink man. any alcoholic. depende lang talga kong matigas ang ulo mo

grabe ang tawa ko sa comments dito...o mga mommy alam na ha..bawal na tong itanong kung ayaw nyo ng ganyang mga sagot..😁

4y ago

mga ka red horse momshie nya lang mag tatanong ng katulad ng kanya😂

The replies made me laugh. 😅 anyway, bawal po. Magsearch po kayo ng mga bawal at maganda kainin para sa buntis.