Hi po mga mom,my nanganak na po ba dito na suhi,pero na normal pa??

1 Reply

sa panahon po ngayon mommy, once po na breech ang baby, inaadvice po na CS, masmasisigurado po ang safety ni baby kesa isugal sa normal delivery para lang po makatipid or umiwas sa scar dulot ng tahi.. breech din po last kong baby. nangmaglabor ako, lumabas na po ang mga paa niya, pinigilan lang po ng doctor at na CS po ako. sa public hospital po ako nanganak, nasalo naman po ng philhealth ko ang gastos. believe in or not, 30pesos lang binayaran namin sa ospital. Mas isipin nyo po kapakanan ng baby nyo.. yun po ang pinakamahalaga.. nakakahinayang po kung isugal na ipanganak ng normal kung malalagay sa peligro ang buhay ng baby. hingi po kayo ng advice sa OB nyo kung ano po anv masmainam.