38week and 5days sino po nakakaranas na masakit po yong pwerta ?

10 Replies

38weeks and 3days sobrang sakit ng balakang at singit ko. Lalo n kapag tatayo galing sa pagkakahiga o kaya magbago lng ng position. October 26 due ko sana makaraos na

normal daw yan mommy basta kabuwanan na . . ako din ganyan . oct.26 edd . sana makaraos na tayo team october

Me pwerta ,balakang,singit,binti ,likod, Sana makaraos na and may pakunti kunti nlng white discharge ..🙏

4y ago

pag white discharge po ano po ibig sbihin

Ako momshie. Ramdam ko 35weeks 6days palang ako its a normal lang ba mga momshie

puson, balakang, pwerta at singit 38weeks and 1 day here

ako po sobrang sakit na..due date ko sa Oct.21

Me Pati Singit At Mga Binti

puson,pwerta at singit.

Pwerta and singit

Me.