Pwede bang manganak ng normal kapag twins ? twins po kc yung baby ko . boy and girl

35 Replies

wowow! Congrats mommy. Have a safe delivery soon. Uhmm.. better ask ur OB mommy kasi po cla lang nkakaalam ng situation nyo po pero ung mama ko my twin brother nmn normal lng nmng nanganak lola ko ahaha! wla kasing cs2 before. hehe

i have a twins. i insist na inormal. pero nung pumutok panubigan ko nagkapuluputan ndaw sila ng pusod so emergency cs. pero may iba na nakakapag normal. good luck mommy balitaab mo kami. mwaah!

Hi momsh Congrats , Twin din sakin baby boy both, 3months na sila ngayon, Sabi ng OB ko kapag daw firstime mom Need cs kasi mahihirapan daw kayo kaya eto na cs ako Pero good luck☺️

Same tayo momsh boy girl twins dn 38weeks nko this sunday. sabi ng ob ko pwedeng pwede daw mainormal basta nka cephalic-cephalic presentation na silang dalawa momsh.

Pedeng pede po. May mga kapatid po akong twins. Normal delivery po yung mama ko. Kaso pag twins madalas kulang sa buwan kasi dalawa sila sa loob.

hello moms. Same questions din hehe .. 37weeks here twin baby girl . Sana Mainormal natin . At safe tayo 🙏 Ikaw ilang weeks kana ?

dependent po sa condition nyu po at sa condition ng twins nu sis.. galing naman. sana maging maayos okay ang pregnancy journey nu sis.

Wow! Congratulations for having a twins. Possible mommy kung hindi naman po high risk ang pregnancy mo and walang complications.

para mas prefer ko cs mommy kung twins baby ko kasi mas masure ka na safe sila dlawa hehhee goodluck sana all boy and girl agad

Wow congrats mommies...goodluck kaya mo yan...kaya natin to. Go for the normal delivery.29weeks & 2days preggy me😊😊😊