Pwede bang manganak ng normal kapag twins ? twins po kc yung baby ko . boy and girl

35 Replies

Congratulations for having twins..Pwede mommy as long as walang complications during delivery or hindi ka high risk

pde namn po bsta pag dting mo 8 months lakad lakd sa umga gnyan ako nun sa twins ko ngayon 12 years old na sila

Congrats on your twins mommy. Yes pwede basta walang complications, kaklase ko po twins anak normal delivery.

Yss po as long as walang problem sa pag bubuntis mo and sa babies mo. In my case kasi di pwede kaya cs.

yes po as long as cephalic-cephalic preseNtation ang dalawang babies and wala ka namang complications.

pwede mo mamsh. May kambal po ang hubby ko nainormal sila ng mother in law ko 🥰 congrats po ❤️

usually mam cs po ang twin babies :) risky po kasi mam lalo kapag magkasalungat sila.

Wow!!! Congrats mommy!! Double blessing 😊 have a safe pregnancy ahead po 💖

yes, basta hindi kayo high risk. Push mo lang yan mommy. Good luck ☺

Basta kaya mo sis pwede yan ☺️ Congrats and God bless ❤️