Malaki ba ang itinaas ng timbang mo nang magbuntis ka?
Voice your Opinion
Oo, lumobo talaga ako.
Hindi, maliit ako magbuntis.
Katamtaman lang.

21454 responses

133 Replies

lumaki pero di masyado natatakot kasi ako magkagestational diabetes kasi nasa lahi namin from 52kg naging 60 kg ako nung nanganak. tiis at tyaga kahit daming cravings sa sweets at fried food , pilit kong kumain ng healthy, lalo na avocado kahit lasang lupa para sakin nung buntis ako, dami kong iniyak nun, akala ko nga yung panganganak ang pinakamahirap na part, hehehe di pala...ika nga ni karen carpenter We've only just began to live...lahat ng yan worthy it syempre kasi nakikita kong di sakitin si baby at masayahin

From 50 to 75 😆😆😆 Baby boy mag 8th Months palang paanu pa kaya sa susunod na buwan 😆😅😁😁😁.. Nag sabi pa ako sa ob ko kung ok lang pa laki ko sabi nya ok lang daw, natural lang daw, tpos Suhi pa si Baby di masabi kung iCS ako or Normal gawa need ng Cardio at Neuro Clearance

Before I got pregnant way back 2011, naglalaro lang sa 45-48 kilos. Tapos nung mga 7 months pregnant na ko, nasa 65 kilos na yata. Ngayong 7 years old na ang son namin, naglalaro na sa 68 to 73 kilos ang weight ko. Hindi na bumalik sa dati. 😭😭😭

Ako po 75kgs nung buntis...tapos paglabas n baby naging 73kgs...tapos ngayon po balik2 75nanaman...sandali lang po kc ako nkapagbreastfeed KC po maraming po ako ti make Na meds coz nag Hb po ako tapos beri2...sno po may gantong sitwasyon?

During the entire pregnancy, my weight was only between 55-59kg, then now, I had weight checked yesterday and I tremendously increased to 65kg. But anyway, it doesn't matter as long as your baby is healthy and your husband supports you too.

Hindi naman ako masyado lumobo ng maging preggy ako kasi sinusunod ko yung advises ng OB ko. Minomonitor naman sa weekly check up ang weight ng preggy, atsaka takot din akong masyadong lumaki ang tyan ko kasi baka mahirapan ako managanak.

65 kgs ako nung 3 months preggy ako kay baby tapos naging 85 kgs bago manganak. Pero after 6 months eto na ko ngayon 63 kgs, siguro nakakatulong din talaga yung exclusive breastfeeding kaya bumabalik ako sa dati kong katawan

Sakto lang po. Kasi 82kgs. ako nung nagbuntis nadagdagan lang ng 1.3kgs tas puro ganun na every month check up ko. Puro point something lang maiiba. 😁 Sana makaya ko padin magnormal. Mahal ang mag CS ngayon. 😂

sobra laki ko last dec.2021 43kgs.ako now 27 weeks n tiyan q ay 65 kilo n q grabe ang pagtaba q d nmn aq nakain at normal long nmn kumain aq almusal tanghalian at hapunan mejo namamanas n din aq