positive po ba? super faint po kasi.. salamat

pregnancy test

positive po ba? super faint po kasi.. salamat
7 Replies

hi mga mommies ask ko lang kailan Po Ako dapat mag PT kc last period ko April 7 tapos nag do kami Ng April 14,17&18 unprotected TAs loob pa. pero expected period ko sa June pa kc my PCOS Po Ako 2 months pagitan Ng regla ko. medyo nababahala lang kaso baka maaga Naman kung mag pt na ko ngaun may

anong oras niyo po isinagawa yong test? mas better po gawin mag pt first pee niyo po sa umaga pagkagising niyo, yong sa friend ko kasi afternoon niya ginawa same result po ng sa inyo, I suggested her po na mag-sagawa ulit ayon malinaw po result.

Negative po yan. Kung next week di ka pa din nagkakaron, magtest ka ulit. at pag negative ulit, magpacheck ka up ka na din kung di ka naman preggy tapos delayed ka, baka may something na po.

positive poh ganyan poh akin first pt ko superfaint try nio po ulit mgpt after 3 days magclear n poh yan. . 7 weeks preggy ako now. .

1y ago

sana nga sis.. thank you❤

delayed kana? try again after a week

1y ago

yes po kc may 3 expected mens tapos april 29 spotting lng eh

mag pt ka sa morning mi

repeat after 3 days miii

1y ago

eto po mas malinaw na pic