Faint line pregnancy test

Positive po ba ito?#advicepls #pleasehelp

Faint line pregnancy test
17 Replies

yes po sa pagkakaalam ko. kaya light lang sya kasi nakapende sa concentration sa hormone. pero mas maganda pa rin magpakonsulta.

yung sakin ganyan din light lang kasi mababa plang yung hcg maaga pa daw kasi mas maaga na nalaman na buntis na pala ako. hihi

positive po. if di po kayo convinced try niyo po ulit after 2-3 days unang ihi sa umaga pagkagising. Congrats po!❤️

positive po , but para mas accurate gawin nyo po after 3 days or 1 week unang ihi sa morning 😊

gawin m ulit after a week..or serum blood test para sure po kau na preggy kau..

Positive. Ganyan din sakin nung 1st try ko hahaha

positive kita parin Yung line momsh ..

Nagtry po ulit ako ngayon

Yes, positive po. Congrats! 🥰

its a yes.. Congrats👶🥳