Pregnancy Test Result

hello po.. ask ko lang po, positive or negative ang result po ng PT? #theasianparentph #advicepls #secondbaby

Pregnancy Test Result
68 Replies

2nd baby mo na po pala imposible namang di mo pa po alam ang difference ng positive sa negative mamsh. di naman po malabo ang 2nd line for you to be confused. That's obviously positive. 👌

3y ago

tanga tangahan lang ,😊🤣

pakibasa po ng instructions sa packaging ng pt tsaka pkigamit na dn ng commonsense

Ano’ng klaseng advice po hinihingi mo sa napaka obvious na positive result? 🙄

second baby mo na di mo pa mawari kung positive yan??? nakakaloka ka mamshie

talagang may iba pa na sinagot ung tanong nyang napaka obvious naman...

super obvious naman ng result itatanong pa din dito 🤦

be yen! nakadalawa na hindi parin knows if positive. linaw naman 🤦‍♀

memapost lang atiii? napaka-obvious naman ng sagot sa tanong mo. 😂

mommy second baby mo na po iyan kitang kita po na positive

negative po 😂😂🤦haha obvious naman e.