positive test but nothing seen on my ultrasound.

pregnancy test are all positive. and also my blood test. pero wala makita sa ultrasound. is it too early? or maybe im not pregnant? ?

positive test but nothing seen on my ultrasound.
46 Replies

Masyado pa kasi maaga sis. Faint line palang nasa pt mo so baka 4weeks or less palang si baby. Yung pt ko jan 5 faint line lang din tas dahil mejo busy ako, jan 14 ko na naulit at super clear na ng second line. Jan 20 nagpa tvs ako Gestational sac palang 5weeks and 6 days ako nun. Repeat ka tvs after 2-4 weeks magpapakita na yan si baby with heartbeat pa. Good luck sis!

Hi Po 8 weeks buntis Po Ako dalawang beses nag trans v at walang baby Nakita SA matres ko tapos Pina pt nila Ako sa clinic TAs positive Po..at medyu dinudugo Ako Ngayon tapos pabalikin nila Ako after 2 weeks para trans v na Po ulit...sino nakaranas nito mga mommy...nag woworry na talaga Ako kung bakit positive tapos walang baby Nakita😔

1mo ago

ano po naging update?? same case

ganyan din ako nung unang nagpa ultrasound ako kasi positive din yung p.t ko pero dipa makita si baby but recetahan na ako ni doc ng pang pakapit kasi mababa yung matris ko after 2weeks pinabalik ako ulit ni doc. dun palang nakita si baby😊sobrang saya ko nung nakita kuna embreyo nya

4y ago

same case tayo sis. 5 weeks ako GS palang nakita sobra akong nagworry nun. hanggang bumalik ako ng 7weeks 1 day nya ayun may heartbeat na at kita na din sya 💗 Happiest day of my life. 💗

Positive po yan.ganyan rin nangyari sken.nun. dec 9 ngp.t ako puro positive. Ngpacheck up ako that time wala pang makita..pinabalik ako dec 27 . 7weeks and 2days na pala siya. May heartbeat na si baby. Mga 5weeks sis. Naka7p.t pa nga ako e

4y ago

same case tayo sis 5 weeks ako GS palang nakita. sobrang akong nagworry nun. hanggang bumalik ako ng 7 weeks and 1 day nya ayun may heartbeat at nakita na din sya. happiest day of my life! 💗😍

too early po yan momy , same saken unang trans.v pa po un kasi 3wks palang nman wala makita sabi pa ng ob if sure daw ba ko na buntis ako eh 2 preg.test ang nag possitive , so inantay pa namin na mag 6wks bago may nakita .

Ano po kaya yun nag positive sa pt at blood test pero wala naman po nakita sa ultrasound...buntis po kaya ako...may mga sintomas din ako nararamdaman like nahihilo at naglilihi pero hindi naman ako nag susuka

Momshi ganyan din po ako pero malabo pa dyn sayo hnggang nag wait ako ng mag 1 month ayun sure na sure na sobra ng linaw ang linya at agd nag pa trans v ako positive agad. Dasal lang po. 😊

4y ago

ako po almost 2months nung makita po si baby unang month wala sobra po siguro sa liit 😅

Nako mamsh ganyan din ako. Sinabihan pako baka ectopic. Pero nag antay kame 2 weeks ayun nakita din yung sac. Pero nung una wala talaga nakita sa utz. Possible too early to detect pa

faint line po, read nyo po about faint line sa pregnancy test https://ph.theasianparent.com/pregnancy-test-result-faint-line

Yan po pt ko apat yan puro positive pero nagpaultrasound ako wala nakita at wala din sac pero pinababalik ako after a week