Pregnancy spotting

Kelan po ba nagkakaroon ng spotting pagbuntis? Mga around ilang weeks po?

7 Replies

i agree sa hindi po lahat ng buntis ay nakararanas ng spotting. kahit nung preggy ako inaabangan ko magspotting to indicate na preggy ako pero waley siya dumating. at di na talaga normal magka spotting 2 months and up po. any kinds of bleeding po ay hindi normal sa isang pregnant woman so consult agad sa ob or pa emergency room na agad po.

Ganyan ako ng first trimester kaya total bed rest ako nag sspot ako at nung 8 weeks ko dinugo ako ng sobra after ko ma trans v, need mo ng nga gamot pampakapit kaya consult kana sa ob mo para maiwasan na magkaroon ng misscarriage..

Spotting in pregnancy is alarming. In my experience, I had spotting around my 25th week. I was stressed by the father of my son at the time, and that's why I had red spots on my underwear.

hindi po lahat ng buntis nakakaranas ng spotting and hindi po sya magandang palatandaan kung ikaw man ay buntis. alarming po ang spotting sa buntis.

as much as possible wala po mi kasi once may any sign of bleeding ka, it means you're at risk for miscarriage or preterm labor.

Not necessarily naman magspotting. Yung iba di naman dumaan sa spotting po.

Hindi ko ako nagspotting since nalaman kong buntis ako.