Spotting..

Nag pregnancy test ako and it is positive kaso po this past few days nagkakaroon ako ng spotting normal po ba yun? Hindi ba delikado?

2 Replies

It could be from implantation, posible po magspotting dahil don as long as hindi po heavy ang spotting and hindi continuous. best way po is magpacheck up na po kayo agad sa OB para po mas maclarify po nila kung ano ung cause ng spotting nyo

3y ago

hindi naman po siya heavy, light lang talaga siya. tsaka wala naman akong nararamdaman na something sa katawan ko. anyway, thanks po sa pagsagot.

depende po kung gano katagal yung spotting. mas maigi magpa check up na kayo