Sakit ng tiyan 6 month

#pregnancy sa 6 month old po ba sobra sakit po kasi ng tiyan ko at tumitigas normal po ba

10 Replies

Wag mo himasin ng himasin sis ang tyan mo kasi nag i stimulate daw yung uterus kaya nagco contract talaga sya. Ganyan din prob ko nun, pinainom ako duvadilan for 1 week tas iwas himas na tlaga, hawak nalang pag gsto ko i feel sipa ni baby. Totoo din naman kasi tayo mga buntis sanay himasin tyan eh kaso delikado daw pala un. Kaya iniwasan ko na, kaya di nako nagkaka ganun, sa tulong na din sguro ng gamot.

3y ago

Pero maganda pacheck up ka kasi iba iba naman tayo, yan ay based on my experience lang naman. Wag ka iinom gamot basta basta. :)

not normal po... nangyari din po sa kin ang ganyan nong 6months tyan ko..niresetahan po ako ng pampakapit ng OB ko kc baka daw mag pre term labor ako....delikado daw po kc ang paninigas ng tyan....pwede din po n my UTI po kau...pero better po ay mgpacheck up n po kau...

paanong masakit sis ? tolerable ba continues ? or minsan lang . kasi kung minsan lang normal yan kasi nage.expand uterus natin while nalaki si baby . & yung pag tigas wag masyado himasin ang tyan not normal kung madalas kahit hindi hinihimas .

Not normal po since contractions na po sya baka maging pre-term si baby. Lalo na kung di daw nakukuha sa pahinga… I’m 7 months pregnant now at ni resetahan ako ni OB ng Nifidepine to relax po yung muscle…

NOT NORMAL mamshie lalo na kung may pain and 6months palang po ung tummy nyo😔 ipray ok po kau ni baby ❤️ 🙏

Gnyan din sa akin, un pala may uti n ako... Kya niresetahan ako ni ob ng cefalexin for 7 days...

if not tolerable yung pain na naramdaman mo mommy at super tigas ng tummy consult your OB asap

consult your OB. pagkaka alam ko di normal yung paninigas ng tiyan

Hindi po need mo po mag consult kay OB.

not normal pa check up kna sis