3 months preggy here. Natural lang po ba maliit ang tiyan? 1st baby ko po.

25 Replies

normal lang Po Yan may mga nagbubuntis Po na maliit talaga tiyan Ako nga Po sa first baby ko tinatakot pa nga nila Ako na maliit baby ko daw or Yung maging malnutrition syempre alam niyo naman pag nagbubuntis ka eh may iba Hindi nakakain talaga dahil sa sinusuka lang Ako ganyan Ako tapos sinabihan pa Ako na baka daw baby ko maging malnurish pero Hindi Naman Sila mga ob or midwife. kaya Ng NASA 7month yung tiyan ko Nakita sa ultrasound na Malaki baby ko Pala non NASA 2.7 pounds na kaya nong nilabas ko eh NASA 3.4 Siya

depende po yan sa pinagbubuntis eh kung di ka bilbilin parang wala lang pero kung mataba ka at bilbilin malaki tiyan mo.magkakaiba normal lang yan ako nga 3 months / 13 weeks na rin po pero mukhang 6mons na laki pero taba ko lang un iba dyan..pero pag gabi naman or madaling araw na wala ka pa nakain maliit naman un tiyan umbok lang maramdaman mo.

2y ago

this comment helps me a lot kc bilbilin and mataba tlga ako dati kahit hindi pa ako pregnant,..

3months din ako maliit lang din tiyan ko wag kana mag worry sis intayin mo mag 5 to 6 months lalaki din yan sakin kasi medyo may bump na pero para sa iba parang bilbil pero di naman ako bilbilin ehh

sakin ewan 3 months na kaso.minsan prang buntis minsan parang busog lng 😅 pgnkahiga .medyo flat sya😔 kaya mnsan napapaisip ako kung buntis ba tlga ako 😂

2y ago

same po tayo memsh😍

Same tau sis 3months preggy parang ganyan lang din kalaki gaya ng sau hehe, nkakaexcite kasi noh? 1st baby ko din ito. 🙏🏼😇🤰

ganyan din po ako nung e 3 months hanggang 5 months kaya di ko alam na buntis na pala ako biglang laki nalang tyan ko nung 6 months na

same po ako nga po mag 4months na may abs parin huhuhu first baby ko den po to sabi normal lng daw un dahil payat naman daw ako

yup, normal lang po yan. Iba iba naman kasi. Sa 2nd trimester mo, magugulat ka na lang bigla nalang siyang lalaki. hehe

Yes, based din sa sinasabi sa akin ng mother ko. First baby ko din ngayon mag 5 months na baby ko lumalaki naman na siya :)

9weeks preggy normal lang kaya naninigas tyan sa left tas nawawala din may napipitk pitik din sya lalo na sa gabi

2y ago

..same poh tau sis ,sakin sa right nman naninigas sa gv ,.