3 months preggy here. Natural lang po ba maliit ang tiyan? 1st baby ko po.

25 Replies

same tyo sis, 12 weeks here pero parang busog lang. Kaya minsan nawawala sa isip ko na buntis ako eh 🤣🤦‍♀️

akin nga Po mag 5months na maliit plng Po. Lalo pg nakahiga Ako na nkatihaya pra bukol lng xa sa my bandang puson ko.

oo normal lang yan kc ako hanggang 5 months parang wala akong tyan kusang lalaki yan pag abot ng 6-9 months

Ako nga Po mg 5months na maliit pdin Po. pgnkahiga Ako Ng nakatihaya andun lng Po xa sa baba.

malaki naman sa 3 months ah yung 3 months mas maliit pa jan. wag mag overthink 😅

Opo 🤗 sakin po nun 7 months nag simulang lumaki chan ko🥰

Yes same sis 3 1/2 months nako pero wala pa din baby bump 🙂

Sa umpisa lang yan mamsh haha 7mos onwards biglang laki

d pa masyado halata basta 3months po.. ☺️

yes my mga gnyan talag maliit magbuntis