Hi, randam naba ang heartbeat ni baby sa 3mos? Pano po malaman na active sya without check up po? Ty

9 Replies

Need mo magpachek up libre naman sa center kung di afford sa private clinic lalo na ngayon nasa early stage of pregnancy ka kailangan mong magtake ng prenatal vitamins para sa development ng baby mo. Di mo mararamdaman ang heartbeat ng baby you can only hear thru ultrasound and doppler. Ang mararamdaman mo lang kapag lumaki na sya yung fetal movements nya at hiccups.

Hi, you cannot feel yung heartbeat ni baby, if may na-feel kang heartbeat, heartbeat mo yun. Malalaman mo lang thru transvaginal ultrasound at 3 months/12 weeks if ok ang baby mo. After 12 weeks, you can try doppler at home, pero mahirap pa mahanap heartbeat niya at this time.

Need nyo po talagang magpa check up nyan sa ob para malaman nyo po at ma measure ang heart rate ni baby if normal po ang beating hindi po kasi yun naririnig ng stethoscope lang po gaya natin.

parang may pumipitik pitik na po Yan momsh sa tiyan mo pakiramdaman niyo po Lalo na pag busog Kayo ....3 months preggy din ako...minsan ka parang may naalon Alon na eh nakakatuwa🥰🥰

di pa po ramdam.. mga 13weeks onwards pwede mo macheck hb ni baby kung my doppler ka.. 16 onwards mjo ramdam na ung bubbles feels.

I had my first check up when I was 6 weeks pregnant (approx 1 month), and may heartbeat na po siya during ultrasound.

3 months ay hindi pa ramdam yan kasi masyado pang maliit si baby.

i'm not sure pero parang hindi pa kase maliit pa si baby

hindi pa mommy. masyado pa maliit si baby sa loob.