#duedate Hi po mga momsh ask q lang po anong due po dapat qng sundin.

#pregnancy nung nagpatrans V po ksi aq June 06 2020 Lumabas po na feb 3 2021 ang duedate q.. pero LMP ko isa APRIL 26 2020 month of MAY dina q niregLa. Tapos nagpa uLtrasound ulit ako nung OCTOBER Nakalagay nmn FEB 05 2021.. Pero ang sundan q daw is FEB 03 2021 pa rin ang due ko . Hayss kakaLito . Ano po b tlga possible na mging duedate ko??? Dapat January Lang manganganak nako .. 31weeks en 1day na po ako naun.. at sobrang hirap igaLaw mga paa ko . Singit, baLakang.. Lahat na masakit..😪😪

6 Replies

Wag mo ng isipin baka dika din umabot ng February