38 weeks 1st I.E

#pregnancy Normal po ba ang mag spoting? 2days na po kasi ako nag spoting simula nong nag I.E sakin si OB ko. Sabi ni OB makapal pa daw cervix ko kaya siguro ganito or normal lang ba?? #1stimemom Salamat po.

7 Replies

naka ilang IE na ako pero wala naman po spotting sa akin mula kasi 33 weeks manipis at malambot na daw ang cervix ko pero close pa naman kaya muntik na ako magpreterm nun..check up ko ulit sa Feb 8 to check if nagopen na cervix ko pati ung amniotic fluid kz turning 37 weeks na ako that time..may nababasa ako dto sa TAP kain lang daw ng pinya para magnipis at lumambot ang cervix tsaka squat daw para mabilis ang pagbaba ni baby..

salamat po.. wala naman na po kagabe ang dugo2 ko. marami dn po akong na basa normal lang pag durogo. wala pa rin po akong sign of labor. pero ganon parin subrang sakit ng mga buto2 sa pem2 ko. Bawi nalang ako sa tubig.

same case tau mamshie na makapal pa cervix. kaso iinduce nako bukas feb 4 39 wks na and 1 day na ko. di kc nagtuloy ung spotting ko once lang ako nag ka mucus plug after ko ma i.e wala din epekto ang primrose oil sakin.

3y ago

3x a day dn po ba sayo mommy? kakastart ko lang kasi sa primrose oobserbaran ko nalang sarili ko. sabi naman ni OB pag may tubig or dugo na lalabas sign na yon na pa admit na talaga.

nung ako momsh 5 days after ko ma-IE nanganak ako parang natrigger sa pagkaka-IE tuliy tuloy spotting din ako noon. 38 weeks 5 days ako nung nanganak sa panganay ko

3y ago

May gamot po binigay si Ob gang manganak dw po. d ko na binili kasi baka mas lalo lalaki si baby. Ok lang kaya yon?

normal daw sabi ni ob ko. IE nya ako ning saturday, 1cm ako 3days akong may blood stain.

try mo maglakad lakad para mabilis bumaba si baby

masakit po ba ma IE?

3y ago

thank you po! sched ko kasi sa monday. good luck samin ni baby!