38 weeks 1st I.E

#pregnancy Normal po ba ang mag spoting? 2days na po kasi ako nag spoting simula nong nag I.E sakin si OB ko. Sabi ni OB makapal pa daw cervix ko kaya siguro ganito or normal lang ba?? #1stimemom Salamat po.

7 Replies

same case tau mamshie na makapal pa cervix. kaso iinduce nako bukas feb 4 39 wks na and 1 day na ko. di kc nagtuloy ung spotting ko once lang ako nag ka mucus plug after ko ma i.e wala din epekto ang primrose oil sakin.

3y ago

3x a day dn po ba sayo mommy? kakastart ko lang kasi sa primrose oobserbaran ko nalang sarili ko. sabi naman ni OB pag may tubig or dugo na lalabas sign na yon na pa admit na talaga.