Posible na na maglaho ang embryo? First ultrasound so 7weeks alive embryo 105FHR. At 9weeks ultrasound, embryo is gone💔😭

Pregnancy loss na ba?

4 Replies

Ano po naramdaman nyo bago ngpa ultrasound? Ano po explaination ng doctor

3y ago

Medjo mababa po yung heart rate ni baby. Yung sakin kasi at 7 weeks 139 bpm. Sabi ni doc 120-150 bpm daw normal range sa gestational age. Nung 9 weeks naman ako, 170 bpm. 11 weeks pa po ako ngayon. Di ko alam may ganitong pangyayari pala eh may heartbeat naman baby mo sa first ultrasound mo :(

sis kamusta? ano na nangyari sa baby mo?

Hindi siya nag develop momsh 😞

3y ago

kasi sken unang transv may embryo pang nakita tas pagbalik ko kahapon wala ng embryo na nakita 😭😭

Nag bleeding po ba kayo?