Hi mga ka october ♥️ Ready napo ba ang hospital bag at baby essential nyo pasilip naman po 😍

45 Replies

yes po... all pack napo including me and my hubby's bag... scheduled cs po ako sa oct 20, almost 1 wik nlng cant wait to see my little girl, since 2 boys n anak ko, pang 3rd nto and this is the last na... 🥰🥰🥰

4y ago

cOngrats pO,,,havE a sAfe deLivery

super ready na 😁 Si baby na lang ang kulang ❤ God Bless sa lahat saating mag gigive birth this October 😍 Praying for everyone's safest delivery.

super ready,EDD ko oct 19😊 medyo sumasakit sakit na puson,tiyan papuntang pelvic/back,,,si baby di pa ata ready,,,,kya waiting,walking walking and induce labor exercise muna,,,

ready na po....oct. 22 due date ko....pero until now wala parin sign of labor....still waiting...si baby nalang hinihintay...good luck po saten

4y ago

Kaya nga po e.

yes ready naaaaaa hihihi kinakabahan na may halong excitement. Sana makaraos na tayong lahat ng maayos at matiwasay

eto po magandang guide para sa hospital bag https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-baby-bag/amp

Nakapack na din gamit ni baby 🤗 EDD ko po Oct. 30. Good luck satin. Sana safe delivery lahat.

Kami din ready na kumpleto na! 😊 Super excited to meet my little one! 💕 October 7, 2020 ❤

4y ago

nakapanganak na po kau mga momsh? kumusta nmn po

Ready Napo October 15 waiting nalang Kay baby have a safe delivery for everyone godbless💞☺️

ready na po october 21 Po due Date q,cant wait to See my Baby Boy😘praying 🙏for Safe Delivery🙏

Related Articles