Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

On our first pregnancy (lastyear) we announced it right after having our first check-up ksi were both very excited since marami naka abang na family for it to happen but sadly we lost our angel at 13wks due to sudden lost of HB. Now that we are enjoying God's grace for the 2nd time at 10wks na, we keep it private. Only immediate family lang nakaka-alam. The reason is that marimng pressure sa side ntin since ang daming mag bibigy ng unsolicited advice. ( hoy bawal yan sayu, dapat kasi ganito ginawa mo, wag kumain ng ganyan, inaswang ka kasi, So many pamahiin. 😔) Minsan pa ang iba hndi natin alam na instead to wish us blessings is iba ang nagagawa (Jealousy) sa kung anu mn ang meron tayu. Hindi naman sa hndi ako naniniwala sa mga pamahiin, peru minsan you will be driven sa kng anu mga nasa isip mo, parati kang magwo- worry ksi ang dami mong dapat e consider. Mas maganda yong you are at peace and happy thoughts always. My husband told me those things, sa kanya ko na realized na mas mabuti yong ganito lang. Less pressure. Kung may masusunod mn sa pregnancy journey mo is dapat kayu mg-asawa ksi kayu yong nakaka alam sa mga pinag dada-anan nyo. Peru iba-iba kasi tayu. 🙂 this is just my opinion and bse na rin sa mga pinag daanan nmin bfore. Above all, naway okey tayung lahat dito. Praying for everyone's safe healthy and happy pregnancy. ❤️