Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

ako pinag iisipan ko pa kung isasabay ba namen sa anniv ng ksal namen sa august 🤔 pero ang gnwa ko gumawa ako ng bagong fb na asawa ko lang ang friend ko 😂 para incase magpost kme friends lang ng asawa ko,family at ako lang makakakita 😂 ayoko din kse ng madameng makikialam.. kagaya ng kasal namen 3 yrs ago... imbis na maging memorable naging epic fail na kasal kaya pareho kameng badtrip imbis na maging happy kme dhl sa kasal 😂ayoko ng marites at iniiwasan ko din ung mga tao na di ko naman ka close 😂